• 8 Tháng Sáu, 2023 5:43 sáng

Câu chuyện đau lòng của Braithwaite: “Tôi tưởng chừng Eriksen đã chết”

By

Th3 13, 2022

Khoảnh khắc đánh dấu sự đau thương nhất Euro 2020 là khi Christian Eriksen gục xuống sân ở phút 43 sau một cơn đau tim trong cuộc đối đầu ở vòng bảng giữa Đan Mạch và Phần Lan. Những người bạn đồng hành của anh ấy đã chạy đến để giúp đỡ tiền vệ đang chơi cho Brentford và trung phong Martin Braithwaite là một trong những người chứng kiến cảnh tượng đau lòng này.

Trong một bộ phim tài liệu do Lucky Metal và công ty 433 sản xuất, cầu thủ của Barcelona đã kể về những giây phút kinh hoàng khi thấy Eriksen ngất xỉu, nơi anh không thể kiềm chế những giọt nước mắt để chứng kiến người đồng đội của mình nằm xuống trên sân và tưởng như anh ấy đã chết vì một tai nạn không may.

“Tôi đã trải qua một trong những tình huống khủng khiếp nhất trong cuộc đời mình. Sự kiện thể thao lớn nhất trong lịch sử của Đan Mạch đã biến thành một cơn ác mộng. Những gì xảy ra đêm đó là một cú sốc đối với nhiều người. Có một khoảnh khắc khi tôi nhìn anh ấy và anh ấy đã đi .

Mọi người đều nói rằng phản ứng của Eriksen là một điều đáng lo ngại và Martin ngay lập tức bắt đầu cầu nguyện trong khi các nhân viên y tế chăm sóc cho đồng đội của mình.

“Khi tôi nhìn thấy anh ấy, tôi bắt đầu cầu nguyện rất nhiều. Tôi cảm thấy rằng đó là điều duy nhất tôi có thể làm vào lúc đó. Nhìn vào Chúa. Chúng tôi đã có tất cả các bác sĩ đang làm việc cho anh ấy và hình ảnh đó … là điều tôi không muốn” 

“Tôi không muốn ai nhìn thấy. Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã có một kết thúc có hậu. Christian vẫn ổn và ổn định và đó là điều duy nhất chúng tôi muốn. Cảm ơn chúa đã đứng về Eriksen, đứng về chúng tôi. Một cảnh tượng mà tôi sẽ không hề mong muốn thấy lại lần 2, nó gây ra quá nhiều áp lực và tổn thương”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *