• 8 Tháng Sáu, 2023 4:49 sáng

Chủ tịch UEFA dự đoán EURO 2024 sẽ là một năm đoàn kết và bền vững

By

Th11 7, 2022
Chủ tịch UEFA dự đoán EURO 2024 sẽ là một năm đoàn kết và bền vững

Ông Aleksander Ceferin cho biết:

Mang mọi người trên khắp châu Âu lại với nhau trong khi mang đến một giải đấu thực sự thân thiện với môi trường là hai trong số những mục tiêu chính được thể hiện bằng biểu tượng UEFA EURO 2024.

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin cho biết tổ chức một sự kiện trọng đại, kết nối châu lục thông qua bóng đá và đảm bảo một EURO xanh là những mục tiêu chính của ấn bản năm 2024 khi logo của giải đấu được công bố tại Berlin.

Lễ ra mắt thương hiệu UEFA EURO 2024 diễn ra tại Olympiastadion, với logo nhiều màu đại diện cho tất cả các hiệp hội thành viên của Châu Âu. Ông nói:

Nó cho thấy rằng ở châu Âu, chúng tôi đoàn kết, chúng tôi là bạn. Bong da là về tình bạn, là về những giá trị tốt đẹp, những nền văn hóa khác nhau đoàn kết.

Ông Ceferin lạc quan rằng đây sẽ là EURO đặc biệt, đặc biệt là vì đây sẽ là một EURO xanh, rất thân thiện với môi trường. Nó sẽ là một EURO bền vững.

Khẩu hiệu của giải đấu United by Football. Vereint im Herzen Europas củng cố cách tiếp cận tập thể của logo với Giám đốc giải đấu UEFA EURO 2024, Philipp Lahm, nói:

Tất nhiên chúng tôi muốn tổ chức một giải đấu bóng đá tuyệt vời nhưng nó cần phải hơn thế nữa. Nó phải là một lễ hội cho tất cả mọi người và một trong đó mang mọi người lại với nhau và đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện khẩu hiệu này.

Chủ tịch UEFA dự đoán EURO 2024 sẽ là một năm đoàn kết và bền vững
Chủ tịch UEFA dự đoán EURO 2024 sẽ là một năm đoàn kết và bền vững

Đại sứ giải đấu Celia Sasic lặp lại những suy nghĩ đó. Cựu tiền đạo tuyển Đức nói:

Khi tôi nhìn vào logo và những giá trị đằng sau nó, tôi thấy một kỳ EURO được tổ chức cho tất cả mọi người. Tất nhiên, chúng tôi muốn thưởng thức một thứ bóng đá tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là đừng quên những người không được chú ý. Đó là cơ hội tuyệt vời để nêu bật các vấn đề cấp bách như tính bền vững và công bằng, để đặt ra các tiêu chuẩn mới và thúc đẩy mọi người.

Sự bền vững sẽ là trọng tâm của EURO 2024, giờ còn chưa đầy ba năm nữa, với cựu đội trưởng đội tuyển Đức, Lahm nói thêm:

Chúng tôi muốn các cầu thủ, huấn luyện viên, tất cả những người khác và tất nhiên là người hâm mộ, hạnh phúc khi đến đất nước của chúng tôi và tận hưởng bầu không khí lễ hội thực sự. Nhưng chúng tôi cũng muốn tạo tác động đến xã hội và điều đó có nghĩa là làm nổi bật các chủ đề như tính bền vững, môi trường và lợi ích chung. là một phần của nó. Giải đấu này, lễ hội này, là dành cho họ.

Với logo và khẩu hiệu tạo thêm động lực mới cho đồng hồ đếm ngược, ông Ceferin tự tin rằng đây sẽ là một giải đấu tuyệt vời trong thời gian ba năm với tinh thần thống nhất và đoàn kết được tạo ra bởi bóng đá, trò chơi mà tất cả chúng ta đều yêu thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *