• 8 Tháng Sáu, 2023 4:15 sáng

Cựu đội trưởng tuyển Anh Steph Houghton đã bị loại khỏi giải đấu Euro 2022 (Phần 2)

By

Th6 16, 2022
Cựu đội trưởng tuyển Anh Steph Houghton đã bị loại khỏi giải đấu Euro 2022 (Phần 2)

Tuy nhiên, Wiegman rất kiên quyết, tuyển Anh không cần cựu đội trưởng nếu cô ấy không hoàn toàn phù hợp. Anton Toloui và cây viết bóng đá Flo Lloyd-Hughes thảo luận về quyết định tàn nhẫn của Sarina Wiegman khi loại Steph Houghton ra khỏi đội tuyển Nữ Anh tham dự Euro 2022 mùa hè này.

Mỗi huấn luyện viên và cầu thủ mà tôi đã nói chuyện, bao gồm một vài cầu thủ ở đội tuyển Anh, đều đưa ra những lý do tại sao Steph Houghton nên có mặt trong đội. Kinh nghiệm thi đấu của cô ấy, thành tích phòng ngự mẫu mực của cô ấy, khả năng thiết lập của cô ấy và thực tế là cô ấy được tôn trọng trong đội.

Nhưng Wiegman đang đi theo con đường riêng của mình, đó chính là lý do FA thuê cô ấy. Cô ấy đã được đưa vào sau khi dẫn dắt Hà Lan đến vinh quang tại Euro trên sân nhà vào năm 2017, cô ấy đang được hỗ trợ để làm điều tương tự vào mùa hè này ở Anh.

Cựu đội trưởng tuyển Anh Steph Houghton đã bị loại khỏi giải đấu Euro 2022

Với nhận thức muộn màng, ngay sau khi Anh bổ nhiệm một nhóm lãnh đạo mới vào tháng Tư, việc đưa Houghton vào đội hình đã trở nên khó xảy ra. Leah Williamson được đặt làm đội trưởng mới và có phong cách lãnh đạo khác với Houghton. Millie Bright và Ellen White được chọn làm đội trưởng đội số 2 và 3, mở ra một kỷ nguyên mới sau khi Houghton đeo băng đội trưởng trong bảy năm.

Biết được điều này, không có gì ngạc nhiên khi Houghton, hoặc bất kỳ cầu thủ nào bị loại khỏi đội tạm thời, sẽ không ở lại với đội trong các trận khởi động. Đây là đội của Wiegman, không cần ai khác trừ khi cô ấy cần họ.

Đó là cách của Weigman, nó đã hoạt động từ trước và tuyển Anh đã chứng kiến ​​sự khởi sắc về kết quả kể từ khi cô ấy tham gia. Bây giờ áp lực phải phân phối, điều mà huấn luyện viên trưởng và đội của cô ấy hy vọng sẽ phát triển.

Theo dõi Euro 2022 trên Sky Sports

Cập nhật tất cả những thông tin mới nhất từ ​​Euro 2022 trên Sky Sports và Sky Sports News vào mùa hè này. Phạm vi bảo hiểm sẽ do người dẫn chương trình Sky Sports WSL Caroline Barker, cùng với Jessica Creighton và Kyle Walker. Trong khi đó, Karen Carney, Sue Smith, Courtney Sweetman-Kirk và Laura Bassett sẽ đưa ra những phân tích trong suốt giải đấu. Họ cũng sẽ có sự tham gia của thủ môn giàu kinh nghiệm người Anh Karen Bardsley và hậu vệ Esme Morgan của Manchester City.

Cựu đội trưởng tuyển Anh Steph Houghton đã bị loại khỏi giải đấu Euro 2022

Các chuyên gia và người thuyết trình sẽ làm việc từ Xe buýt thuyết trình di động Euro 2022 dành cho nữ của Sky Sports, sẽ theo nhóm Sky Sports News trên khắp đất nước đến các sân vận động khác nhau nơi các trận đấu đang diễn ra.

Ngoài ra, Essential Football Podcast của Sky Sports sẽ được đổi tên cho giải đấu thành bản rom Podcast dành cho nữ Euro của Sky Sports vào ngày 21 tháng 6. Được tổ chức bởi Charlotte Marsh và Anton Toloui, nó sẽ có tin tức độc quyền và các cuộc phỏng vấn người chơi cùng với một hàng loạt chương trình mạnh mẽ xung quanh giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *