• 27 Tháng Ba, 2023 10:48 chiều

DFB và UEFA thành lập liên doanh EURO 2024 GmbH

By

Th11 28, 2022
DFB và UEFA thành lập liên doanh EURO 2024 GmbH

Tại Frankfurt am Main, Liên đoàn bong da Đức (DFB) và Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã thành lập liên doanh tổ chức VCK EURO 2024 tại Đức. Các cổ đông của liên doanh, được gọi là EURO 2024 GmbH và có trụ sở tại Frankfurt am Main, là DFB EURO GmbH và UEFA Events SA.

Các thỏa thuận liên quan đã được ký kết với sự có mặt của một công chứng viên tại trụ sở của DFB ở Frankfurt am Main ngày hôm nay. Philipp Lahm, đại sứ của đấu thầu EURO thành công và giám đốc DFB EURO GmbH, sẽ thay mặt liên doanh đóng vai trò giám đốc giải đấu.

Các giám đốc của EURO 2024 GmbH là Andreas Schär, hiện là giám đốc điều hành địa điểm tại UEFA Events SA, và Markus Stenger, giám đốc DFB EURO GmbH và là người đứng đầu chiến dịch thành công của Đức đăng cai tổ chức EURO 2024.

Các quyết định chính sách liên quan đến EURO 2024 sẽ được kiểm soát bởi một ban chỉ đạo dưới sự hướng dẫn của các quan chức cấp cao của UEFA và DFB. Martin Kallen, Giám đốc điều hành của UEFA Events SA, giải thích:

Hôm nay là một cột mốc quan trọng trên con đường đến với UEFA EURO 2024. Sức mạnh của EURO với tư cách là một sự kiện và thương hiệu thể thao lớn, cùng với kinh nghiệm của UEFA và DFB trong các trận đấu và giải đấu tổ chức, được tập hợp lại trong liên doanh nhằm tạo điều kiện tốt nhất có thể cho một giải đấu xuất sắc. Chúng tôi rất mong được tiếp tục hợp tác thành công.

DFB và UEFA thành lập liên doanh EURO 2024 GmbH
DFB và UEFA thành lập liên doanh EURO 2024 GmbH

Fritz Keller, chủ tịch DFB, cho biết:

Sự mong đợi về UEFA EURO 2024 ở đất nước chúng tôi đang tăng lên từng ngày và mặc dù tình hình hiện tại đang tạo ra nhiều thách thức, nhưng giải đấu là ngọn hải đăng hy vọng cho đất nước chúng tôi và là một sự kiện mà chúng tôi thực sự quan tâm. mong chờ.

Nhờ các cuộc đàm phán mang tính xây dựng với các đối tác của chúng tôi tại UEFA, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể tạo ra một EURO hiện đại và bền vững, điều này sẽ tạo động lực to lớn cho hiệp hội của chúng tôi và Cộng hòa Liên bang Đức.

Giám đốc giải đấu Philipp Lahm nhận xét:

Một giải đấu lớn cần có những nền tảng chuyên nghiệp. Với liên doanh giữa DFB và UEFA, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng phù hợp để đảm bảo UEFA EURO 2024 tại Đức thành công rực rỡ. Bây giờ chúng tôi có thể khởi động các dự án mới và tiến về phía trước. Tôi biết ơn các đồng nghiệp của chúng tôi tại UEFA.

Với tư cách là giám đốc giải đấu EURO 2024, tôi thực sự mong đợi sự hợp tác của chúng ta và những bước tiếp theo mà chúng ta sẽ cùng nhau bắt tay vào thực hiện.

DFB đã được chọn để tổ chức EURO 2024 tại trụ sở của UEFA ở Nyon vào ngày 27 tháng 9 năm 2018. Vào tháng 6 năm 2019, DFB EURO GmbH được thành lập với tư cách là công ty con của DFB để tổ chức các sự kiện bóng đá lớn như các trận đấu của UEFA EURO 2020 tại Munich và để chuẩn bị cho EURO 2024.

EURO 2024 GmbH hiện sẽ giải quyết các thách thức chính ở phía trước, chẳng hạn như nhân sự, ngân sách và lập kế hoạch tổ chức, cũng như chuẩn bị cho việc triển khai hoạt động và chiến lược của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *