• 8 Tháng Sáu, 2023 6:23 sáng

Engelbert Strauss trở thành đối tác chính thức của UEFA EURO 2024

By

Th10 23, 2022
Engelbert Strauss trở thành đối tác chính thức của UEFA EURO 2024

Engelbert Strauss mở rộng tài trợ cho bong da UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League để hiện là đối tác của UEFA EURO tiếp theo tại Đức.

UEFA vui mừng thông báo rằng thương hiệu đồ dùng và công việc có trụ sở tại Đức, Engelbert Strauss, sẽ là đối tác chính thức về quần áo bảo hộ lao động của Giải vô địch bóng đá nam UEFA European Football Championship 2024 tại Đức.

Là đối tác của UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League từ năm 2021, Engelbert Strauss cũng có quan hệ đối tác lâu dài với Hiệp hội bóng đá Đức và các đội tuyển quốc gia của Đức.

Để giúp nâng cao nhận thức về giải đấu, Strauss đang hợp tác với hai cầu thủ nữ của Đức là Giulia Gwinn và Laura Freigang, những người đã đóng một vai trò quan trọng như vậy tại UEFA Women’s EURO mùa hè này, những người sẽ là đại sứ cho thương hiệu quần áo bảo hộ lao động.

Guy-Laurent Epstein, Giám đốc tiếp thị UEFA cho biết:

Chúng tôi rất vinh dự khi Engelbert Strauss đang xây dựng mối quan hệ đối tác với UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League và hiện đang trở thành nhà tài trợ cho giải đấu hàng đầu của đội tuyển nam quốc gia UEFA EURO. Hỗ trợ những người làm việc chăm chỉ là điểm chung của UEFA và Engelbert Strauss, và chúng tôi mong muốn phát triển quan hệ đối tác ngày càng mở rộng hơn nữa trong những năm tới.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất và bán quần áo bảo hộ lao động hiện đại và sáng tạo, Engelbert Strauss là thương hiệu quần áo bảo hộ lao động và tiện ích hàng đầu Châu Âu.

Engelbert Strauss trở thành đối tác chính thức của UEFA EURO 2024
Engelbert Strauss trở thành đối tác chính thức của UEFA EURO 2024

Các sản phẩm tiện ích của họ đã thu hút được nhiều người hâm mộ, đưa Strauss trở thành một trong những thương hiệu phong cách sống phổ biến nhất châu Âu. Henning Strauss, Giám đốc Thương hiệu kiêm Giám đốc điều hành của Strauss cho biết:

Giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA khiến trái tim của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đập nhanh hơn. Strauss là đối tác bảo hộ lao động của giải đấu – trong số những người làm việc hậu trường để tổ chức ngày hội bóng đá toàn cầu này. Tất cả chúng tôi đều đang nỗ lực hướng tới ngày hội bóng đá tiếp theo ở Đức vào mùa hè năm 2024.

Đội vô địch ba lần, Đức sẽ đăng cai tổ chức Giải vô địch châu Âu lần thứ 17 vào mùa hè năm 2024. Giải đấu sẽ diễn ra trên 10 sân vận động đẳng cấp thế giới, với các trận đấu diễn ra ở Berlin, Dortmund, Cologne, Düsseldorf, Frankfurt, Hamburg, Leipzig, Gelsenkirchen, Munich và Stuttgart. Giải đấu sẽ bắt đầu tại Munich vào ngày 14 tháng 6 năm 2024, với trận chung kết diễn ra tại Berlin đúng một tháng sau đó vào ngày 14 tháng 7 năm 2024.

Lễ bốc thăm vòng loại cho Giải vô địch châu Âu UEFA sẽ diễn ra vào 12:00 CET vào Chủ nhật ngày 9 tháng 10 năm 2022 tại trung tâm triển lãm Festhalle ở Frankfurt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *