• 8 Tháng Sáu, 2023 6:15 sáng

Euro 2022: Mọi người đã đến bữa tiệc muộn (Phần 3)

By

Th8 22, 2022
Euro 2022: Mọi người đã đến bữa tiệc muộn (Phần 3)

Hegerberg:

Tôi luôn vò đầu bứt tai sau mỗi giải đấu lớn. Bạn có World Cup, bạn có Euro và sau đó chúng tôi trở lại câu lạc bộ và sau đó giống như toàn bộ động lực biến mất dần. Giống như tôi là một tuyển thủ ở châu Âu, rõ ràng, và tôi đã thấy những gì đang xảy ra ở đây và giống như Megan đã đề cập trước đó mọi giải đấu đều thành công về mặt sự quan tâm từ quê nhà của bạn, trên cơ sở thế giới, mức độ phủ sóng.

Bạn có động lực điên cuồng này và sau đó bạn có tất cả những cầu thủ bong da giỏi nhất này sẽ trở lại câu lạc bộ của họ và giống như bạn mất động lực này.

DAZN đã làm một công việc đáng kinh ngạc với Champions League năm nay. Bạn đã có một số bảo hiểm khá mạnh mẽ. Mọi người thực sự có một nền tảng tốt để xem tất cả các trò chơi hay nhất. Nhưng vấn đề là các giải đấu trên sân nhà của chúng ta, về cơ bản. Tôi cảm thấy giống như nước Anh, họ rất giỏi trong việc bán giải đấu của họ. Họ rất giỏi trong việc tiếp thị giải đấu của họ, nhưng các giải đấu khác, chúng tôi phải đẩy mạnh.

Các liên đoàn nắm quyền kiểm soát các giải đấu này và họ có một công việc rất lớn phải làm để nâng cao toàn bộ sản phẩm, với các câu lạc bộ rõ ràng, và loại bỏ nó một chút và bắt đầu bán các giải đấu, bắt đầu bán các trận đấu bóng đá hay ở đâu bạn thực sự có những người chơi giỏi nhất chơi vào mỗi cuối tuần. Và tôi thực sự nghĩ rằng đó là bước tiếp theo, đặc biệt là ở châu Âu. Bạn phải có được động lực phát triển quanh năm.

Euro 2022: Mọi người đã đến bữa tiệc muộn (Phần 3)

Rapinoe Điều duy nhất tôi muốn nói về World Cup năm sau, tôi rất thích nhìn quả bóng không bị rơi. Thật vô lý nếu nó lại bị rớt xuống. Đó là từ các bên liên quan chính. Đó là Uefa, đó là các liên đoàn, đó là Fifa, cụ thể là Gianni [Infantino]. Đó là liên bang Úc, mọi thứ. Bây giờ chúng tôi biết rằng nếu bạn đầu tư vào World Cup này, nó sẽ thành công. Nó thậm chí không phải là một câu hỏi chết tiệt.

Tôi rất thích thấy mọi người ngừng nói: Chà, tôi nghĩ chúng ta có thứ gì đó ở đây! Điều này thật điên rồ nếu bạn không đầu tư vào nó. Cho dù đó là những người đang sản xuất nội dung hoặc dịch vụ phát trực tuyến hoặc nhà tài trợ hoặc bất cứ điều gì đó.

Nó giống như một mỏ vàng theo nghĩa đen và tôi chỉ không hiểu. Ý tôi là, tôi hiểu: đó là phân biệt giới tính và chế độ gia trưởng. Các bên liên quan chính, hầu hết đều là nam giới và người da trắng. Họ có thể đứng lên và nói:

Bạn biết không, giống như chúng tôi đã sai. Chúng tôi đã hiểu sai. Chúng tôi đã phân biệt giới tính. Bởi vì nó thực sự là như vậy. Chúng tôi đã không đầu tư mặc dù tất cả các chỉ số chính đều chỉ ra rằng đây sẽ là một lợi tức đầu tư] đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *