• 8 Tháng Sáu, 2023 6:03 sáng

Euro 2022: Mọi người đã đến bữa tiệc muộn (Phần 4)

By

Th8 22, 2022
Euro 2022: Mọi người đã đến bữa tiệc muộn (Phần 4)

Bạn cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng xung quanh các môn thể thao nữ, cho dù đó là phát trực tuyến, xây dựng thương hiệu, tiếp thị, báo chí, tất cả những thứ giúp thúc đẩy nó. Ý tôi là trò chơi của đàn ông, mọi người đều nói về nó mọi lúc. Tôi không muốn biết nhiều về LeBron James như tôi, nhưng tôi không thể không biết, bởi vì nó luôn ở trên mặt tôi.

Tôi chắc chắn rằng trong bóng đá châu Âu, với Canal + và BBC Sport và tất cả những điều đó, bạn có thể không muốn biết nhiều về Jack Grealish như bạn, nhưng dù sao thì bạn cũng sẽ theo dõi, bởi vì bạn không thể đưa anh ta ra ngoài của tâm trí bạn. Những thứ như vậy thực sự quan trọng.

Hegerberg Loại bảo hiểm này sẽ giúp thay đổi tinh thần, sẽ giúp nâng cao một thế hệ hoàn toàn khác đào tạo ra những người khác biệt, đào tạo thông minh hơn, để đưa ra những yêu cầu tương tự đối với những cô bé sáu tuổi mà bạn làm với những cậu bé sáu tuổi chẳng hạn. . Tôi ước rằng chúng tôi được coi trọng như những cậu bé khi bắt đầu thi đấu. Và tôi nghĩ điều đó cũng có ảnh hưởng rất lớn đến cấp độ và lâu dài, bởi vì tôi nghĩ rằng trò chơi chỉ có thể trở nên tốt hơn.

Về mặt kỹ thuật, cách các cô gái đọc trận đấu, chúng tôi thấy rằng đó là một sự thay đổi lớn về nhịp độ và thể chất. Thay đổi tinh thần với việc có mức độ bao phủ và đầu tư tốt hơn, điều đó cũng sẽ có tác động rất lớn đến thế hệ tiếp theo và cách họ chơi trong 15 năm nữa, và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng bởi vì chúng tôi ở đây cũng để nâng tầm năm này qua năm khác.

Euro 2022: Mọi người đã đến bữa tiệc muộn (Phần 4)

Bạn đề cập đến chất lượng của bên Châu Âu, Megan. Hệ thống phụ nữ Hoa Kỳ đang lên kế hoạch như thế nào để theo kịp châu Âu khi họ đã quá rõ ràng trên gót chân của Mỹ?

Rapinoe Trò chơi đang phát triển theo cấp số nhân mỗi năm. Đó là một thách thức rất lớn đối với chúng tôi. Tôi nghĩ thứ bóng đá được chơi tại Euro là thứ bóng đá hay nhất trên thế giới mà chúng tôi từng thấy. Tôi không nghĩ đó là một câu hỏi. Đó là một thách thức rất lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi biết làm thế nào để giành chiến thắng. Chúng tôi có một nền văn hóa chiến thắng ở đây. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang chống lại. Vì vậy, tôi nghĩ, đối với tôi, thành thật mà nói, điều đó thật thú vị.

Thật thú vị khi có rất nhiều đội giỏi hơn rất nhiều. Thật thú vị khi mức độ cạnh tranh là như thế nào. Tôi nghĩ rằng điều đó mang lại những điều tốt nhất cho mọi người. Nhưng đúng vậy, chúng tôi có một mệnh lệnh cao là không chỉ giữ vị trí số 1 rõ ràng mà còn để giữ cho mình những nhà vô địch thế giới. Tôi rất vui vì nó. Tôi nghĩ rằng nếu bạn không bị thúc đẩy và bạn không bị thách thức và bạn không tự lừa dối bản thân một chút, thì vấn đề là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *