• 8 Tháng Sáu, 2023 6:14 sáng

Giải đấu Euro sẽ tiếp tục diễn ra khi nào? Những điều cần biết (Phần 1)

By

Th10 2, 2022

Lễ bốc thăm vòng loại trực tiếp của bóng đá Euro vào năm 2024 sẽ bắt đầu diễn ra khi nào? Tất cả những gì bạn cần biết trước chiến dịch đủ điều kiện. Home Nations và Cộng hòa Ireland bắt đầu tìm hiểu các bảng đấu vòng loại Euro 2024; Anh và Pháp vô địch sau các chiến dịch tại Nations League đáng thất vọng; theo dõi lễ bốc thăm trực tiếp trên Sky Sports News hoặc qua Skysports.com từ 11 giờ sáng Chủ nhật ngày 9 tháng 10.

Lễ bốc thăm cho chiến dịch vòng loại giải vô địch châu Âu 2024 diễn ra tại trung tâm triển lãm Festhalle, Frankfurt, vào Chủ nhật ngày 9 tháng 10 và tại đây chúng tôi giải thích tất cả những gì bạn cần biết về quy trình và cách làm theo nó.

Làm thế nào bạn có thể làm theo bốc thăm?

Lễ bốc thăm được tiến hành tại Frankfurt lúc 11 giờ sáng Chủ nhật ngày 9 tháng 10. Bạn có thể theo dõi lễ bốc thăm thực tế bằng nhiều phương tiện khác nhau, trên Sky Sports News, blog trực tiếp của chúng tôi trên trang web và ứng dụng Sky Sports hoặc qua một luồng trực tiếp.

Làm thế nào để tất cả hoạt động?

Sẽ có 53 đội được bốc thăm chia thành 10 nhóm: bảy nhóm năm đội (Nhóm AG) và ba nhóm sáu đội (Nhóm HJ) với sáu nhóm hạt giống đã được xác nhận sau giai đoạn UEFA Nations League gần đây.

Giải đấu Euro sẽ tiếp tục diễn ra khi nào? Những điều cần biết (Phần 1)
Giải đấu Euro sẽ tiếp tục diễn ra khi nào? Những điều cần biết (Phần 1)

Các đội chơi với nhau trên sân nhà và sân khách theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các vòng loại sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 11 năm 2023, với hai đội đứng đầu mỗi bảng trong số 10 bảng sẽ đi tiếp vào vòng chung kết vào tháng 6 và tháng 7 năm 2024. Trong khi đó, ba vị trí còn lại sẽ được hoàn thành với các đội vượt qua vòng loại trực tiếp vào tháng 3 năm 2024.

Câu lạc bộ bóng đá đi đầu

Đức, đội của hiệp hội đăng cai EURO 2024, tự động đủ điều kiện cho giải đấu cuối cùng và do đó sẽ không tham gia lễ bốc thăm vòng loại.

Bốn đội lọt vào vòng chung kết Nations League Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha và Croatia – sẽ được xếp vào một chiếc nồi đặc biệt để đảm bảo họ nằm trong một nhóm năm đội, có nghĩa là họ sẽ được tự do chơi trong trận chung kết vào tháng 6 năm 2023.

Anh không nằm trong số những hạt giống hàng đầu, cùng với Wales và Scotland ở nhóm 2, Cộng hòa Ireland ở nhóm 3 trong khi Bắc Ireland ở nhóm 5. Pháp cũng là một trong những đội bóng nguy hiểm sau chiến dịch nghèo nàn ở Nations League.

Hiện đã trải qua sáu trận không thắng và giờ đã bị xuống hạng hai Nations League, Anh thấy mình có phong độ kém khi tham dự World Cup; nhưng điều đó có thực sự quan trọng không?

Cựu tuyển thủ Scotland Paul Dickov tin rằng SFA phải cung cấp cho Steve Clarke một thỏa thuận mới, với hợp đồng hiện tại của anh ấy có hiệu lực đến hết Euro 2024

Nga đã bị loại khỏi lễ bốc thăm vòng loại cho Giải vô địch châu Âu 2024 với đội tuyển quốc gia vẫn bị cấm thi đấu cho đến khi có thông báo mới sau cuộc xâm lược của nước này vào Ukraine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *