• 8 Tháng Sáu, 2023 5:47 sáng

Giorgio Chiellini gọi Paul Pogba là ‘LeBron James của bóng đá’ và thảo luận về chiến thắng Euro 2020

By

Th3 19, 2022

Giorgio Chiellini đã ca ngợi Paul Pogba là ‘LeBron James của bóng đá’ và tiết lộ lý do tại sao Ý đánh bại Anh trong trận chung kết Euro 2020 trong một cuộc phỏng vấn trước báo giới vào giữa tuần qua, sau khi đội bóng của anh phải phơi áo trên sân nhà 0-3 trước Villarreal và phải dừng bước tại Champions League.

Huyền thoại sống của Juventus đã chơi cùng Pogba trong bốn mùa giải, giành bốn Scudetto và hai Coppa Italia trong giai đoạn đó.

Nói với tờ The Times, hậu vệ này nhớ lại lần đầu tiên anh nhìn thấy tiền vệ người Pháp trong buổi tập. “Pogba là LeBron James của bóng đá. Thực sự, khi tôi thấy cậu ấy trưởng thành, điều đó thật tuyệt vời”, anh nhớ lại.

“Khi tôi nhìn thấy anh ấy trong tuần đầu tiên tập luyện, tôi đã nói, ‘Cái gì? Anh ấy không có thật!’ Anh ấy đến từ Manchester United, vì vậy tôi mong đợi được gặp một cầu thủ giỏi nhưng tôi cũng nghĩ nếu anh ấy không chơi cho United thì anh ấy không thể trở thành một cầu thủ hàng đầu. Nhưng anh ấy đã làm được. “

Cùng với những lời khen ngợi dành cho Pogba, Chiellini thừa nhận rằng anh rất thất vọng vì tiền vệ này đã không thể hiện được khả năng của mình kể từ khi chuyển đến Manchester United vào năm 2016.

“Anh ấy khác với những người khác và tôi buồn rằng [kể từ khi tái gia nhập United] anh ấy không thể hiện được hoàn toàn những gì đang có. Anh ấy đã thi đấu tuyệt vời trong nhiều trận đấu nhưng không gặp may, vì chấn thương và vì những lý do khác. Anh ấy đã không thể thể hiện, liên tục, tất cả các kỹ năng của mình. 

Hậu vệ này cũng dành thời gian để thảo luận về chiến thắng Euro 2020 của Ý – mà anh ấy là một phần quan trọng – và lý do tại sao Azzurri có thể xuất sắc nhất trước Anh tại Wembley trong trận chung kết.

“Họ [Anh] chịu nhiều áp lực hơn chúng tôi và đôi khi áp lực là nhiên liệu, nhưng đôi khi lại là trở ngại. Chúng tôi cảm thấy những cảm giác đó. Chúng tôi cảm thấy nỗi sợ hãi này. Có lẽ không phải sợ hãi … mà là thần kinh của họ, sự căng thẳng này

“Ở hiệp một, phòng thay đồ của chúng tôi bình tĩnh. Nếu có bóng, chắc chắn chúng tôi sẽ ghi bàn. Chắc chắn chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp. Giữ được cảm xúc là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Và chúng tôi đã may mắn khi đá phạt đền . Một trận hòa là kết quả phù hợp cho trò chơi đó. “

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *