• 8 Tháng Sáu, 2023 4:34 sáng

Hướng dẫn viên số 7 cho đội tuyển nữ Euro 2022: Đức (Phần 2)

By

Th6 30, 2022
Giám đốc bóng đá nữ của UEFA, Nadine Kessler phản ứng với doanh số bán vé 'tuyệt vời' trước thềm Euro 2022 khi nước chủ nhà Anh bán được 410.000 cho đến nay (phần 1)

Cầu thủ ngôi sao

Sara Däbritz. Tại DFB, họ nói rằng Däbritz là một tài năng tuyệt vời mà cô ấy đơn giản là không thể bị coi thường. Cô ấy luôn là một trong những cầu thủ khéo léo nhất ở Đức nhưng cũng đã trưởng thành trong vai trò lãnh đạo kể từ khi chuyển đến Pháp và PSG vào năm 2019. Mùa hè này, sau khi đồng ý chuyển đến Lyon, cô ấy cũng phải trở thành đầu tàu cho Đức với Marozsán và Leupolz còn thiếu. Cô ấy mới 27 tuổi, nhưng là một trong số ít cầu thủ của đội tuyển Đức vô địch Euro năm 2013. Bất chấp thành công trong nước ở Pháp, Däbritz vẫn vô cùng xuống dốc. Cô nói:

Bất cứ khi nào tôi ở nhà, tôi vẫn muốn có bánh bao với một số loại thịt nướng.

Anh hùng mọi thời đại

Bất cứ ai không nêu tên Prinz ở đây đã tự làm mất uy tín của bản thân. Hầu như tất cả mọi người ở Đức đều biết cô ấy là ai, mặc dù cô ấy chơi ở thời điểm mà bóng đá nữ chỉ có một số người xem. Nhưng tất cả đều biết cô ấy là một tiền đạo nhanh nhẹn, quyết đoán với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc. Cô ấy đã ghi 128 bàn sau 214 lần khoác áo và là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào các năm 2003, 2004 và 2005.

Hướng dẫn viên số 7 cho đội tuyển nữ Euro 2022: Đức

Chỉ có một điều cô ấy không thể hoặc sẽ không làm: trả lời phỏng vấn. Là một cầu thủ, cô ấy không muốn công khai bất kỳ điều gì – và bây giờ thậm chí còn ít hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại quan tâm đến cô ấy vì cô ấy là một phần của đội tuyển Đức tham dự Euro với tư cách là nhà tâm lý học của đội. Voss-Tecklenburg nói:

Mọi người đều có thể hưởng lợi từ cách cô ấy ứng xử với bản thân và kinh nghiệm của mình.

Lịch sử Euro

Trong cuộc chiến giành trái bóng, sự duyên dáng nữ tính biến mất; và thể xác và tâm hồn chắc chắn bị tổn thương, những người đàn ông từ FA Đức viết khi họ cấm bóng đá nữ vào năm 1955. Lệnh cấm được dỡ bỏ vào năm 1970 nhưng phải đến năm 1982 họ mới chơi trận đấu quốc tế đầu tiên.

Và bạn biết những gì? Hóa ra họ khá giỏi trong việc đó. Họ từng giành chức vô địch châu Âu ngay cả trước khi giải đấu bắt đầu, giành được tám trong số chín danh hiệu được đề nghị từ năm 1989 đến năm 2013. Mọi thứ đã thay đổi nhưng ít nhất họ biết rằng sẽ phải mất ít nhất sáu giải đấu nữa trước đó bất cứ ai có thể bằng tám chiến thắng của họ.

Hướng dẫn viên số 7 cho đội tuyển nữ Euro 2022: Đức

Mục tiêu thực tế vào mùa hè này

Đức vẫn nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích, nhưng không đứng đầu bảng lần này. Ở một bảng đấu khó khăn với Tây Ban Nha và Đan Mạch, hầu hết người hâm mộ đều vui mừng với một suất vào tứ kết. Ở đó, Đức có thể đấu với Anh, nơi họ sẽ là đội chiếu dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *