• 8 Tháng Sáu, 2023 5:05 sáng

Juventus sẽ không trả nhiều hơn 25 triệu euro cho “nhà vô địch Euro 2020”

By

Th3 19, 2022

Juventus vẫn rất quan tâm đến việc chiêu mộ Giacomo Raspadori – nhà vô địch Eur 2020, nhưng Bà Đầm Già sẽ không bị buộc phải trả quá nhiều tiền cho ngôi đang chơi trong màu áo Sassuolo.

Nhà vô địch Euro 2020, Raspadori là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà chúng tôi có thể nhận được từ một đối thủ Serie A hiện tại.

Black and Greens đã bán Manuel Locatelli cho Bianconeri trong kỳ chuyển nhượng vừa qua và vẫn có một số tài năng hàng đầu trong tầm ngắm của Juve.

Raspadori đang phát triển tốt và dường như có tương lai ở Allianz Stadium, nhưng Juve không phải là CLB duy nhất muốn ký hợp đồng với anh.

Điều này có nghĩa là Sassuolo có thể yêu cầu đồng đô la cao nhất để bán cầu thủ 22 tuổi. Tuy nhiên, Tuttojuve tuyên bố Juve đã đặt ra giới hạn số tiền họ có thể trả để ký hợp đồng với anh ấy và có thể bỏ lỡ vụ chuyển nhượng của anh ấy.

Bianconeri tin rằng anh ấy vẫn còn nhiều việc phải làm, và họ sẽ không trả quá 25 triệu euro cho chữ ký của anh ấy.

Juventus lên tiếng xác nhận về thương vụ Raspadori

Raspadori được đánh giá rất cao ở bóng đá Italia, nhưng anh không phải là tiền đạo trẻ có phong độ cao nhất ở nước này. Rất dễ để các câu lạc bộ trả quá nhiều tiền cho một cầu thủ vì những lời quảng cáo rầm rộ xung quanh anh ta, nhưng Juventus biết rõ hơn.

Dusan Vlahovic đang có phong độ ghi bàn tốt hơn nhiều, và Raspadori sẽ chỉ là phương án dự phòng cho cầu thủ người Serbia nếu anh gia nhập câu lạc bộ.

Về thương vụ này, bên phía trang chủ Lão Bà đã lên tiếng xác nhận “ Việc sở hữu Raspadori giúp hàng công của chúng tôi sẽ mạnh hơn. Tất cả đều đang trong thời gian đàm phán, chúng tôi rất khao khát có được anh ấy nhưng ở một mức giá phù hợp”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *