• 8 Tháng Sáu, 2023 4:44 sáng

Lộ diện đối tác chính thức sẽ cùng UEFA có bản quyền EURO 2024

By

Th4 15, 2022

UEFA đã hoàn tất thỏa thuận với The Topps Company , công ty sẽ trở thành đối tác được cấp phép chính thức của UEFA EURO 2024 , UEFA EURO 2028 và các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia khác của UEFA bao gồm Vòng chung kết UEFA Nations League và Giải vô địch bóng đá nữ EURO 2025.

Từ năm 2022 trở đi, Topps sẽ cung cấp nhãn dán, thẻ giao dịch và đồ sưu tầm chính thức được kết nối với UEFA EURO và các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia UEFA nói trên. Công ty đã là đối tác của UEFA Champions League và tất cả các giải đấu câu lạc bộ khác của UEFA.

Mark Catlin , Tổng Giám đốc Thể thao & Giải trí Quốc tế của Công ty The Topps, nhận xét: “Giải vô địch châu Âu là sự kiện bóng đá lớn nhất và uy tín nhất ở cấp quốc gia ở châu Âu, được công nhận trên toàn cầu, với những di sản rất riêng của nó khi nói đến nhãn dán, giao dịch. thẻ và sưu tầm. 

“Chúng tôi tự nhiên vô cùng hạnh phúc khi trở thành đối tác chính thức của UEFA đến năm 2028, mang đến cho cộng đồng và người hâm mộ bóng đá trên toàn Thế giới những cầu thủ, đội tuyển hàng đầu và những khoảnh khắc vĩ đại nhất của bóng đá châu Âu. Việc công bố mối quan hệ hợp tác này là một bước tiến lớn và còn rất nhiều điều nữa trên con đường đến với EURO 2024 và hơn thế nữa của chúng tôi ”.

Ngoài ra, UEFA, vốn đã hợp tác với Fanatics, giờ đây sẽ tiếp cận thương hiệu, đồ sưu tầm, phát triển sản phẩm và khả năng sản xuất của Topps tại giải đấu được mệnh danh là giải đấu quốc tế lớn nhất châu Âu. 

Patrick Rausch , Giám đốc Tiếp thị EMEA của Công ty The Topps cho biết thêm: “Điều này còn hơn cả đặc biệt đối với chúng tôi . “Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn không ai khác ngoài Người đặc biệt, José Mourinho. José là một huyền thoại thực sự và là một trong những tên tuổi lớn nhất của bóng đá châu Âu. 

“Chúng tôi tự hào thông báo sự hợp tác với anh ấy như một lời chứng thực của chúng tôi và một bộ phim chiến dịch mang tính biểu tượng như vậy – cho thấy rằng quảng cáo từ các công ty nhãn dán thực sự có thể hài hước và thú vị.”

Ngoài ra, Topps cũng đã ký hợp đồng với José Mourinho làm Đại sứ EURO của mình để chọn những cầu thủ sẽ được đưa vào bộ sưu tập của Topps. Trong bộ phim chiến dịch TheSpecialSelection, Mourinho được giới thiệu là người quản lý nhãn dán chính thức của tất cả các đội tuyển quốc gia cho các bộ sưu tập Topps và Road to UEFA EURO 2024. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *