• 8 Tháng Sáu, 2023 6:00 sáng

Nga VẪN chưa bị loại khỏi Euro nữ – được tổ chức ở Anh vào mùa hè này

By

Th4 8, 2022

Nga vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi Euro nữ ở Anh mùa hè này với quyết định không được đưa ra cho đến tháng 5, theo các báo cáo.

Đội tuyển bóng đá nam của Nga đã bị FIFA loại khỏi World Cup 2022 Qatar vào mùa đông này với Ba Lan tiến vào trận chung kết play-off với Thụy Điển sau cuộc xâm lược Ukraine vào tháng Hai.

Nhưng đội nữ vẫn chưa bị loại khỏi Giải vô địch châu Âu vào tháng Bảy, theo ESPN .

Nga VẪN chưa bị loại khỏi Euro nữ - được tổ chức ở Anh vào mùa hè này

Báo cáo tuyên bố rằng lời kêu gọi về việc liệu họ có tham gia hay không và có cần một đội thay thế cho phía đã đủ điều kiện hay không sẽ không được giải quyết cho đến tháng Năm.

Ủy ban điều hành của UEFA sẽ họp vào thứ Năm nhưng sự tham gia của Nga tại Euro nữ được cho là sẽ nằm trong chương trình nghị sự cho cuộc tập hợp của họ vào tháng tới.

Tin tức được đưa ra bất chấp việc các đội và vận động viên Nga bị cấm thi đấu quốc tế.

Hôm nay FIFA và UEFA đã quyết định rằng tất cả các đội Nga, dù là đội đại diện quốc gia hay đội câu lạc bộ, sẽ bị đình chỉ tham gia các cuộc thi của FIFA và UEFA cho đến khi có thông báo mới trong một tuyên bố chung vào cuối tháng Hai.

Bóng đá sẽ hoàn toàn đoàn kết và đoàn kết  với tất cả những người bị ảnh hưởng ở Ukraine. Cả hai chủ tịch FIFA và UEFA đều hy vọng tình hình chiến sự ở Ukraine sẽ được cải thiện đáng kể và nhanh chóng để bóng đá một lần nữa có thể trở thành vật trung gian hàn gắn tình đoàn kết thể giới và hòa bình giữa mọi người.

Nga VẪN chưa bị loại khỏi Euro nữ - được tổ chức ở Anh vào mùa hè này

Thụy Sĩ đã thông báo đội nữ của họ sẽ không chơi trận mở màn Euro ở Manchester vào mùa hè này khi họ thống nhất với Ba Lan, Thụy Điển và Cộng hòa Séc để chống lại Nga sau cuộc tấn công của cô ấy vào Ukraine.

Thế giới thể thao đã quay lưng lại với Nga sau cuộc xâm lược và Hiệp hội bóng đá Thụy Sĩ cho biết họ sẽ từ chối thi đấu với Nga ‘cho đến khi có thông báo mới’, có nghĩa là trận khai mạc Euro 2022 của đội tuyển nữ của họ vào ngày 9 tháng 7 sẽ không được tiến hành.

Một tuyên bố của FA Thụy Sĩ đọc:

SFV lên án cuộc tấn công của Nga vào Ukraine, hành động này không chỉ vi phạm trắng trợn luật pháp quốc tế mà còn cả các giá trị phổ quát của bóng đá, chẳng hạn như thúc đẩy quan hệ hữu nghị, được tuyên truyền trong Quy chế của FIFA

Mối quan tâm của chúng tôi là đối với những người bị ảnh hưởng ở Ukraine, đặc biệt là Liên đoàn bóng đá Ukraine và tất cả các thành viên của nó.

SFV ủng hộ quan điểm của các liên đoàn Ba Lan, Thụy Điển và Cộng hòa Séc, những người yêu cầu loại đội tuyển nam Nga khỏi vòng play-off cho FIFA World Cup 2022 tại Qatar.

Liên đới với các hiệp hội này, SFV sẽ không tổ chức bất kỳ trận đấu giao hữu hoặc cạnh tranh nào với các đội tuyển quốc gia Nga cho đến khi có thông báo mới.

Nếu cần thiết, vị trí không thể thương lượng này của SFV cũng rõ ràng kéo dài đến trận đấu đầu tiên của đội tuyển quốc gia nữ tại VCK EURO nữ ở Anh vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 gặp Nga.

Trang phục của nữ Thụy Sĩ nằm ở bảng C với Nga, Thụy Điển và Hà Lan tại Giải vô địch châu Âu mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *