• 8 Tháng Sáu, 2023 5:40 sáng

Ngôi sao Đan Mạch bị ngừng tim tại Euro 2020 sẽ ra mắt câu lạc bộ mới vào thứ Bảy

By

Th2 26, 2022

Huấn luyện viên trưởng của Brentford, Thomas Frank xác nhận rằng tiền vệ Eriksen sẽ có mặt trong đội hình cho cuộc đụng độ, chung kết sớm để giành vé trụ hạng với Newcastle United và nói thêm rằng anh ấy sẽ ra sân vào một thời điểm nào đó.

Theo trích dẫn của The Athletic , anh ấy nói: “Christian sẽ có mặt trong đội và anh ấy sẽ ra sân vào ngày mai.” Eriksen, cựu ngôi sao của Tottenham Hotspur và Inter Milan, đã bị ngừng tim khi thi đấu cho Đan Mạch tại Euro 2020 trong trận gặp Phần Lan ở vòng bảng.

Nhờ hành động nhanh chóng của đồng đội Simon Kjaer và nhân viên y tế tại chỗ, tính mạng của Eriksen đã được cứu sống. Kể từ đó, Eriksen đã được trang bị một máy khử rung tim (ICD) cấy ghép để hỗ trợ tim, nhưng theo quy định của Serie A, anh ấy không thể chơi cho Inter với điều này, vì vậy Inter buộc phải nhả cầu thủ người Đan Mạch vào đầu mùa giải này.

Với cầu thủ 30 tuổi sau đó không có câu lạc bộ theo đuổi, Brentford đã ký hợp đồng với anh ấy vào tháng Giêng. Frank nói thêm: “Đó là một ngày trọng đại đối với tất cả chúng tôi, nhưng đặc biệt là Christian và gia đình khi anh ấy bước ra sân cỏ.

“Đối với tất cả những người tham gia vào bóng đá, những người đã chứng kiến ​​những gì đã xảy ra, đó là một trong những lời nhắc nhở khác rằng chúng ta có đặc quyền làm những gì chúng ta làm và còn sống và chúng ta cần trân trọng từng ngày và từng khoảnh khắc.”

Brentford hiện chỉ hơn nhóm xuống hạng 4 điểm và có thể tụt xuống thứ 17 nếu họ không thắng và kết quả ngược lại với họ vào cuối tuần này.Eriksen là một cầu thủ chơi trực giác trước khi vụ việc xảy ra, vì vậy tác động của anh ấy đối với Brentford trong việc loại bỏ khả năng xuống hạng có thể rất lớn.

Eriksen đã ký hợp đồng sáu tháng với Brentford sau khi rời Inter Milan theo thỏa thuận chung vào tháng 12 vì các quy định của liên đoàn bóng đá Ý ngăn cản anh ấy chơi bóng ở đây khi cơ thể đã tiếp hợp máy khử rung tim vào việc được cấy ghép.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *