• 8 Tháng Sáu, 2023 6:07 sáng

Roadshow quốc gia VCK Euro 2022 của nữ

By

Th4 26, 2022

Roadshow quốc gia VCK Euro 2022 của nữ

UEFA Women’s EURO 2022 hôm nay đã công bố kế hoạch cho Roadshow quốc gia miễn phí sẽ giới thiệu những gì tốt nhất về bóng đá, thể lực và âm nhạc, mang đến cho các gia đình, người hâm mộ và những người chưa trải nghiệm bóng đá cơ hội tham gia vào một giải đấu không thể bỏ qua.

ROADSHOW QUỐC GIA VCK EURO 2022 CỦA NỮ
ROADSHOW QUỐC GIA VCK EURO 2022 CỦA NỮ

Roadshow tập trung vào gia đình và cộng đồng địa phương sẽ đi 800 dặm, thực hiện 10 điểm dừng trong 43 ngày, đến Sheffield vào ngày 21 tháng 5 và kết thúc vào ngày 2 tháng 7 tại London – chỉ vài ngày trước trận khai mạc của giải đấu tại Old Trafford.

Khi EURO nữ đến gần, các nhà tổ chức đang hướng tới việc truyền cảm hứng cho nhiều cộng đồng hơn, đặc biệt là những người trẻ tuổi và các gia đình, khuyến khích họ tham gia vào sự kiện thể thao nữ châu Âu lớn nhất trong lịch sử.

Lịch trình bao gồm ghé thăm từng thành phố trong số chín Thành phố chủ nhà của giải đấu, Brighton & Hove, London,  Milton Keynes, Manchester, Trafford, Rotherham, Sheffield, Southampton và Wigan & Leigh, nơi người hâm mộ sẽ có thể xem một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thi đấu tại một sân vận động địa phương. Điểm dừng thứ 10 bổ sung sẽ là tại Elland Road, Leeds trước trận giao hữu của Nữ Anh với Hà Lan vào ngày 24 tháng 6. Chi tiết đầy đủ về tuyến đường và thời gian có tại đây

Roadshow của UEFA Women’s EURO 2022, được hỗ trợ bởi BBC, thể hiện quy mô và tầm quan trọng của sự kiện mùa hè này và là một phần của động lực rộng lớn hơn để giới thiệu người hâm mộ mới về môn bóng đá nữ nhằm tạo ra một di sản lâu dài cho bóng đá nữ – một trọng tâm chính của UEFA EURO 2022 của nữ.

Roadshow miễn phí sẽ cung cấp cho khách tham quan Sheffield phần giới thiệu về bóng đá, có cơ hội tìm hiểu các kỹ năng và thủ thuật bóng đá mới cũng như thử trình bày và phỏng vấn về trận đấu trong một studio truyền hình đặc biệt. Với nhạc sống của các nghệ sĩ địa phương và sân bóng biểu diễn, cùng với cơ hội chụp ảnh với chính chiếc cúp, mỗi sự kiện sẽ mang đến nhiều niềm vui cho cả gia đình.

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều cơ hội thú vị để gặp gỡ các huyền thoại từ trò chơi nữ, tham gia các thử thách tương tác và tìm hiểu thêm về cách tham gia vào bóng đá cấp cơ sở, giải đấu và cách mua vé.

ROADSHOW QUỐC GIA VCK EURO 2022 CỦA NỮ
ROADSHOW QUỐC GIA VCK EURO 2022 CỦA NỮ

Giám đốc Giải bóng đá nữ EURO 2022 của UEFA, Chris Bryant cho biết:

 Roadshow của UEFA Women’s EURO 2022 là một phần rất lớn trong cam kết của chúng tôi trong việc đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể cảm thấy gắn kết với giải đấu đặc biệt này.

Khi chúng tôi hướng tới trận khai mạc tại Old Trafford, sự phấn khích trên khắp đất nước đang tăng lên, vì vậy thật tuyệt khi có thể tạo cơ hội cho các cộng đồng tham gia cùng nhau để ủng hộ khu vực địa phương của họ và kỷ niệm trận đấu của đội nữ.

Chúng tôi muốn thu hút tất cả mọi người, cho dù đó là người hâm mộ bóng đá thường xuyên của bạn hay một người chưa bao giờ thử sức với nó trước đây! Mỗi sự kiện Roadshow sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu về giải đấu trong một môi trường vui nhộn, đồng thời thử sức với một số kỹ năng khác nhau từ chơi đến thuyết trình và với nhạc sống, chúng hứa hẹn sẽ là một ngày vui chơi miễn phí tuyệt vời cho cả gia đình.

Người phát ngôn địa phương cho biết:

Roadshow sẽ là một sự kiện tuyệt vời để cộng đồng xích lại gần nhau và kỷ niệm một khoảnh khắc quan trọng trong bóng đá. Có một sự phấn khích thực sự ở đây trước thềm giải đấu, vì vậy thật tuyệt khi sự kiện này sẽ mang đến cho cư dân cơ hội tham gia. Chúng tôi khuyến khích mọi người đến thành phố / thị trấn và tận hưởng các hoạt động giải trí

Các nhà tổ chức giải đấu cũng đang phát triển một loạt các thử thách kỹ thuật số thú vị trong khuôn khổ Roadshow của UEFA Women’s EURO 2022. Các thử thách trực tuyến sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5 sẽ cung cấp cho mọi người một cách thú vị để tham gia và thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *